thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5768
    Nhan đề: Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thúy Ngoan
Nhan đề Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 16 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.30
Tóm tắt Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Từ khóa tự do Hoa bụp giấm
Từ khóa tự do Màng Chitosan
Từ khóa tự do Anthocyanin
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077716
000 00000nam#a2200000u##4500
00127753
0024
004469106BB-63C2-4859-B8B5-6D5F90ED6D7C
005202103311028
008210331s2020 vm vie
0091 0
039|y20210331102835|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5768|223
100 |aNguyễn, Thị Thúy Ngoan
245 |aKiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a16 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.30
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoa bụp giấm
653 |aMàng Chitosan
653 |aAnthocyanin
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077716
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077716 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 N5768 Sách mượn tại chỗ 1