DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thúy Ngoan |
Nhan đề
| Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 16 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.30 |
Tóm tắt
| Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin. |
Từ khóa tự do
| Hoa bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Màng Chitosan |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077716 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27753 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 469106BB-63C2-4859-B8B5-6D5F90ED6D7C |
---|
005 | 202103311028 |
---|
008 | 210331s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210331102835|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5768|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thúy Ngoan |
---|
245 | |aKiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a16 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.30 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoa bụp giấm |
---|
653 | |aMàng Chitosan |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077716 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077716
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|