DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Huỳnh, Long |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.27 |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bưởi da xanh |
Khoa
| Khoa Môi trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 077713, 078391 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27750 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | E59ACF1B-4B52-484C-8987-AA96E44EA016 |
---|
005 | 202103311003 |
---|
008 | 210331s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210331100317|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bH9369|223 |
---|
100 | |aHuỳnh, Long |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHuỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a17 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.27 |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
690 | |aKhoa Môi trường |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 077713, 078391 |
---|
890 | |a2|b0|c1|d11 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077713
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 H9369
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
078391
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 H9369
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
|
|
|
|