thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 H9369
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh :

DDC 660.29
Tác giả CN Huỳnh, Long
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.27
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi da xanh
Khoa Khoa Môi trường
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 077713, 078391
000 00000nam#a2200000u##4500
00127750
0024
004E59ACF1B-4B52-484C-8987-AA96E44EA016
005202103311003
008210331s2020 vm vie
0091 0
039|y20210331100317|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bH9369|223
100 |aHuỳnh, Long
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHuỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a17 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.27
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi da xanh
690 |aKhoa Môi trường
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 077713, 078391
890|a2|b0|c1|d11
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077713 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 H9369 Sách mượn tại chỗ 1
2 078391 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 H9369 Sách mượn tại chỗ 2