DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Dương, Thị Mai |
Nhan đề
| Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 18 tr. : bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.28 |
Tóm tắt
| So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave. |
Từ khóa tự do
| Trích ly |
Từ khóa tự do
| Microwave |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077714 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27749 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D9979D3A-F2AC-44D2-889B-2D8C8ECFC10E |
---|
005 | 202103310958 |
---|
008 | 210331s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210331095824|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bD928|223 |
---|
100 | |aDương, Thị Mai |
---|
245 | |aTrích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cDương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a18 tr. : |bbảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.28 |
---|
504 | |aphụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aSo sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrích ly |
---|
653 | |aMicrowave |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077714 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077714
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 D928
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|