thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 D928
    Nhan đề: Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave :

DDC 615.321
Tác giả CN Dương, Thị Mai
Nhan đề Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.28
Tóm tắt So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Microwave
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077714
000 00000nam#a2200000u##4500
00127749
0024
004D9979D3A-F2AC-44D2-889B-2D8C8ECFC10E
005202103310958
008210331s2020 vm vie
0091 0
039|y20210331095824|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bD928|223
100 |aDương, Thị Mai
245 |aTrích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cDương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a18 tr. : |bbảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.28
504 |aphụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aSo sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTrích ly
653 |aMicrowave
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077714
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077714 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 D928 Sách mượn tại chỗ 1