thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 H1111
    Nhan đề: Nghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ bã Cà phê :

DDC 660.6
Tác giả CN Hồ, Nguyễn Hoàng Yến
Nhan đề Nghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ bã Cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hồ Nguyễn Hoàng Yến ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 16 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.68
Tóm tắt Nghiên cứu điều chế thành công than sinh học từ bã cà phê (BSCG) và đánh giá hiệu quả hấp phụ amoni trong nước ở những điều kiện khác nhau.
Từ khóa tự do Than sinh học
Từ khóa tự do Amoni
Từ khóa tự do Bã cà phê
Khoa Khoa Môi trường
Tác giả(bs) CN Võ, Thị Diệu Hiền
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077683
000 00000nam#a2200000u##4500
00127672
0024
004740534A9-6B85-4B69-A21D-FF782E883E13
005202103251506
008210325s2020 vm vie
0091 0
039|y20210325150643|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bH1111|223
100 |aHồ, Nguyễn Hoàng Yến
245 |aNghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ bã Cà phê : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHồ Nguyễn Hoàng Yến ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a16 tr. : |bbảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.68
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu điều chế thành công than sinh học từ bã cà phê (BSCG) và đánh giá hiệu quả hấp phụ amoni trong nước ở những điều kiện khác nhau.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aThan sinh học
653 |aAmoni
653 |aBã cà phê
690 |aKhoa Môi trường
700 |aVõ, Thị Diệu Hiền|cTS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077683
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077683 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.6 H1111 Sách mượn tại chỗ 1