thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 N5768
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm :

DDC 615.321
Tác giả CN Nguyễn, Phong Bình
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / guyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 37 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.17
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh.
Từ khóa tự do Đậu phộng mầm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077699
000 00000nam#a2200000u##4500
00127579
0024
0041A462BDA-321F-436B-B906-3E44B034C3A0
005202103221430
008210322s2020 vm vie
0091 0
039|y20210322143032|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bN5768|223
100 |aNguyễn, Phong Bình
245 |aẢnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cguyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a37 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.17
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aĐậu phộng mầm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cTh.S|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077699
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077699 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.321 N5768 Sách mượn tại chỗ 1