DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Phong Bình |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / guyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 37 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.17 |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh. |
Từ khóa tự do
| Đậu phộng mầm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thùy Dung |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077699 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27579 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1A462BDA-321F-436B-B906-3E44B034C3A0 |
---|
005 | 202103221430 |
---|
008 | 210322s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210322143032|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bN5768|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Phong Bình |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cguyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a37 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.17 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aĐậu phộng mầm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cTh.S|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077699 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077699
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào