thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 547.64 N5768
    Nhan đề: Chưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam :

DDC 547.64
Tác giả CN Nguyễn, Hoàng Tuấn
Nhan đề Chưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Hoàng Tuấn ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 26 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.15
Tóm tắt Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất phân đoạn ở quy mô phòng thí nghiệm . Đánh giá cảm quan, khả năng kháng oxi hóa và kháng khuẩn của phân đoạn tinh dầu
Từ khóa tự do Tinh dầu tràm gió
Từ khóa tự do Chưng cất tinh dầu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077701
000 00000nam#a2200000u##4500
00127570
0024
004071A2851-ACC3-40AD-B947-D08F2DACB4E8
005202103221033
008210322s2020 vm vie
0091 0
039|y20210322103321|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a547.64|bN5768|223
100 |aNguyễn, Hoàng Tuấn
245 |aChưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Hoàng Tuấn ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a26 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.15
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất phân đoạn ở quy mô phòng thí nghiệm . Đánh giá cảm quan, khả năng kháng oxi hóa và kháng khuẩn của phân đoạn tinh dầu
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu tràm gió
653 |aChưng cất tinh dầu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aPhạm, Hoàng Danh|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077701
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077701 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 547.64 N5768 Sách mượn tại chỗ 1