thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.28 P573
    Nhan đề: Nghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene :

DDC 660.28
Tác giả CN Phạm, Quốc Thắng
Nhan đề Nghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Quốc Thắng ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 64 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.08
Tóm tắt Đề tài tiến hành khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Khảo sát ảnh hưởng của áp suất lên lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Khảo sát ảnh hưởng của công suất gia nhiệt trên các loại cột phân đoạn khác nhau lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Đánh giá và so sánh khả năng kháng oxy hóa của các phân đoạn sau chưng cất với tinh dầu tiêu đen thô.
Từ khóa tự do Tinh dầu
Từ khóa tự do Tiêu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Đình Phúc
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077705
000 00000nam#a2200000ui#4500
00127560
0024
0048B884B53-BB31-451F-B385-816966EEB160
005202103220910
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210322091104|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.28|bP573|223
100 |aPhạm, Quốc Thắng
245 |aNghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cPhạm Quốc Thắng ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
260 |aTP HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a64 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.08
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aĐề tài tiến hành khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Khảo sát ảnh hưởng của áp suất lên lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Khảo sát ảnh hưởng của công suất gia nhiệt trên các loại cột phân đoạn khác nhau lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Đánh giá và so sánh khả năng kháng oxy hóa của các phân đoạn sau chưng cất với tinh dầu tiêu đen thô.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu
653 |aTiêu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Đình Phúc|cTh.S|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077705
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077705 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.28 P573 Sách mượn tại chỗ 1