DDC
| 660.28 |
Tác giả CN
| Phạm, Quốc Thắng |
Nhan đề
| Nghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Quốc Thắng ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 64 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.08 |
Tóm tắt
| Đề tài tiến hành khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Khảo sát ảnh hưởng của áp suất lên lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Khảo sát ảnh hưởng của công suất gia nhiệt trên các loại cột phân đoạn khác nhau lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Đánh giá và so sánh khả năng kháng oxy hóa của các phân đoạn sau chưng cất với tinh dầu tiêu đen thô. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu |
Từ khóa tự do
| Tiêu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Đình Phúc |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077705 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27560 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 8B884B53-BB31-451F-B385-816966EEB160 |
---|
005 | 202103220910 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210322091104|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.28|bP573|223 |
---|
100 | |aPhạm, Quốc Thắng |
---|
245 | |aNghiên cứu chưng cất phân đoạn tinh dầu tiêu nâng cao hàm lượng hoạt chất β-caryophyllene : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cPhạm Quốc Thắng ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
---|
260 | |aTP HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a64 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.08 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tiến hành khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu tiêu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Khảo sát ảnh hưởng của áp suất lên lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Khảo sát ảnh hưởng của công suất gia nhiệt trên các loại cột phân đoạn khác nhau lên hàm lượng β-caryophyllene trong các phân đoạn. Đánh giá và so sánh khả năng kháng oxy hóa của các phân đoạn sau chưng cất với tinh dầu tiêu đen thô. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu |
---|
653 | |aTiêu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Đình Phúc|cTh.S|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077705 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077705
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.28 P573
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào