thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn, Nhân Quyền
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất Nectar Mãng cầu xiêm (annona muricata L. ) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Nhân Quyền ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 15 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.33
Tóm tắt Đánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu mãng cầu xiêm. Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar mãng cầu xiêm. Đánh giá ảnh hưởng của các quy trình chế biến lên tính chất của sản phẩm
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Nectar
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077730
000 00000nam#a2200000u##4500
00127454
0024
0044A739C12-731D-4FE0-9DE7-78D022C1D7C2
005202308311528
008210316s2020 vm vie
0091 0
039|a20230831152857|bbacntp|y20210316102531|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.07|bN5768|223
100 |aNguyễn, Nhân Quyền
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất Nectar Mãng cầu xiêm (annona muricata L. ) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Nhân Quyền ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a15 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.33
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aĐánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu mãng cầu xiêm. Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar mãng cầu xiêm. Đánh giá ảnh hưởng của các quy trình chế biến lên tính chất của sản phẩm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aNectar
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS.TS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077730
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077730 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.07 N5768 Sách mượn tại chỗ 1