DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Phạm Như Quỳnh |
Nhan đề
| Thẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 18 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.34 |
Tóm tắt
| Khảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Trà |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Như Trang |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 077731, 078388 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27453 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 8FA27296-3688-4990-99E6-76E0366FBE8E |
---|
005 | 202103161019 |
---|
008 | 210316s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210316101957|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bN5768|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Phạm Như Quỳnh |
---|
245 | |aThẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a18 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |ccm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.34 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aTrà |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aTrần, Thị Như Trang|cTS.|eHướng dẫn |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 077731, 078388 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077731
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
078388
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|