DDC
| 641.3 |
Tác giả CN
| Huỳnh, Văn Bá |
Nhan đề
| Nghiên cứu đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại Thành phố Cần Thơ / Huỳnh Văn Bá, Nguyễn Trung Nghĩa, Huỳnh Văn Tùng, Trần Tố Loan |
Mô tả vật lý
| 3 tr. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu tìm hiểu tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà cung cấp thức ăn đường phố hiện nay với mẫu 400 nhà cung cấp thức ăn đường phố Thành phố Cần Thơ và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng quản lý an toàn thực phẩm cho các nhà cung cấp thức ăn đường phố của Thành phố |
Từ khóa tự do
| Vệ sinh thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Thành phố Cần Thơ |
Tác giả(bs) CN
| Hoàng, Văn Tùng |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Tố Loan |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Trung Nghĩa |
Nguồn trích
| Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review 2020tr. 60-62
Số: 570
Tập: 8 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27401 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | AFBB9BD7-BA11-4C88-BEF2-F48F66FC9905 |
---|
005 | 202103101530 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210310153006|ztainguyendientu |
---|
082 | |a641.3 |
---|
100 | |aHuỳnh, Văn Bá |
---|
245 | |aNghiên cứu đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại Thành phố Cần Thơ / |cHuỳnh Văn Bá, Nguyễn Trung Nghĩa, Huỳnh Văn Tùng, Trần Tố Loan |
---|
300 | |a3 tr. |
---|
520 | |aNghiên cứu tìm hiểu tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà cung cấp thức ăn đường phố hiện nay với mẫu 400 nhà cung cấp thức ăn đường phố Thành phố Cần Thơ và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng quản lý an toàn thực phẩm cho các nhà cung cấp thức ăn đường phố của Thành phố |
---|
653 | |aVệ sinh thực phẩm |
---|
653 | |aThành phố Cần Thơ |
---|
700 | |aHoàng, Văn Tùng |
---|
700 | |aTrần, Tố Loan |
---|
700 | |aNguyễn, Trung Nghĩa |
---|
773 | |tKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review |d2020|gtr. 60-62|v8|i570 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d13 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|