thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 541.393 H7726
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh :

DDC 541.393
Tác giả CN Hoàng, Thị Ngọc Trâm
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 27 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.38
Tóm tắt Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi da xanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077735
000 00000nam#a2200000u##4500
00127383
0024
0049A24C226-6127-4512-808E-658FD75838C7
005202103101026
008210310s2020 vm vie
0091 0
039|y20210310102636|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a541.393|bH7726|223
100 |aHoàng, Thị Ngọc Trâm
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a27 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.38
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aMục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi da xanh
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên |cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077735
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077735 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 541.393 H7726 Sách mượn tại chỗ 1