DDC
| 541.393 |
Tác giả CN
| Hoàng, Thị Ngọc Trâm |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 27 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.38 |
Tóm tắt
| Mục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng. |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bưởi da xanh |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077735 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27383 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 9A24C226-6127-4512-808E-658FD75838C7 |
---|
005 | 202103101026 |
---|
008 | 210310s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210310102636|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a541.393|bH7726|223 |
---|
100 | |aHoàng, Thị Ngọc Trâm |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHoàng Thị Ngọc Trâm ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a27 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.38 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aMục tiêu của đề tài này là thu nhận dịch trích giàu hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Da Xanh (Citrus maxima (Burm.)Merr.) bằng phương pháp trích ly hỗ trợ vi sóng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên |cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077735 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077735
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
541.393 H7726
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|