DDC
| 631.5 |
Tác giả CN
| Đoàn, Thị Ánh Tuyết |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình chần bằng nước đến chất lượng dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đoàn Thị Ánh Tuyết ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 22 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.40 |
Tóm tắt
| Khảo sát và đánh giá chất lượng nguyên liệu dâu tằm đầu vào. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Dâu tằm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077737 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27375 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 0B109CF9-B78F-499E-B871-716DECC7B297 |
---|
005 | 202103091612 |
---|
008 | 210309s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210309161251|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a631.5|bĐ6316|223 |
---|
100 | |aĐoàn, Thị Ánh Tuyết |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của quá trình chần bằng nước đến chất lượng dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cĐoàn Thị Ánh Tuyết ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a22 tr. : |bHình ảnh, Bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.40 |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát và đánh giá chất lượng nguyên liệu dâu tằm đầu vào. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aDâu tằm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cTh.S|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077737 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077737
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
631.5 Đ6316
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào