thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 H9369
    Nhan đề: So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt :

DDC 660.29
Tác giả CN Huỳnh, Ngọc Dương
Nhan đề So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 28 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.22
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP.
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi năm roi
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077739
000 00000nam#a2200000u##4500
00127364
0024
004C25381AD-EF6F-4AC1-9B0E-6795E013C388
005202103091403
008210309s2020 vm vie
0091 0
039|y20210309140358|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bH9369|223
100 |aHuỳnh, Ngọc Dương
245 |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHuỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a28 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.22
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi năm roi
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS. TS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077739
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077739 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 H9369 Sách mượn tại chỗ 1