thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 N5768
    Nhan đề: So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau :

DDC 660.29
Tác giả CN Nguyễn, Lê Hoàng
Nhan đề So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 18 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.25
Tóm tắt So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077742
000 00000nam#a2200000u##4500
00127355
0024
004BEAE6D04-816C-40F3-9834-CF2F9361F71C
005202103091037
008210309s2020 vm vie
0091 0
039|y20210309103710|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bN5768|223
100 |aNguyễn, Lê Hoàng
245 |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a18 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.25
520 |aSo sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS TS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077742
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077742 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 N5768 Sách mượn tại chỗ 1