DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Lê Hoàng |
Nhan đề
| So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 18 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.25 |
Tóm tắt
| So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Bạch, Long Giang |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077742 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27355 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | BEAE6D04-816C-40F3-9834-CF2F9361F71C |
---|
005 | 202103091037 |
---|
008 | 210309s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210309103710|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bN5768|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Lê Hoàng |
---|
245 | |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a18 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.25 |
---|
520 | |aSo sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aBạch, Long Giang|cPGS TS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077742 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077742
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|