DDC
| 664.02 |
Tác giả CN
| Trần, Thiện Hiền |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng 2020.01.033/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Hạt mít |
Từ khóa tự do
| Phụ gia thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Tnh bột |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078381 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27218 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | BB063EA9-44AD-4191-A03E-AB43EEA870A3 |
---|
005 | 202209121008 |
---|
008 | 191205s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220912100808|bbacntp|c20210623151827|dnghiepvu|y20210301144535|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.02|bV2171|223 |
---|
100 | |aTrần, Thiện Hiền |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ |cTrần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a94 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng 2020.01.033/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHạt mít |
---|
653 | |aPhụ gia thực phẩm |
---|
653 | |aTnh bột |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|ephối hợp và cộng tác |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|echủ nhiệm |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|ephối hợp và cộng tác |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078381 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078381
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.02 V2171
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|