thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.02 V2171
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm :

DDC 664.02
Tác giả CN Trần, Thiện Hiền
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng 2020.01.033/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
Từ khóa tự do Hạt mít
Từ khóa tự do Phụ gia thực phẩm
Từ khóa tự do Tnh bột
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Văn, Chí Khang
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078381
000 00000nam#a2200000u##4500
00127218
0024
004BB063EA9-44AD-4191-A03E-AB43EEA870A3
005202209121008
008191205s2020 vm vie
0091 0
039|a20220912100808|bbacntp|c20210623151827|dnghiepvu|y20210301144535|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.02|bV2171|223
100|aTrần, Thiện Hiền
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ |cTrần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a94 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng 2020.01.033/HĐ-KHCN
520 |aĐề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHạt mít
653 |aPhụ gia thực phẩm
653 |aTnh bột
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|ephối hợp và cộng tác
700 |aVăn, Chí Khang|echủ nhiệm
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|ephối hợp và cộng tác
700|aĐào, Tấn Phát|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078381
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078381 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.02 V2171 Sách mượn tại chỗ 1