thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660 T7721
    Nhan đề: Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) :

DDC 660
Nhan đề Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 70 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2020.01.40/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng.
Từ khóa tự do công thức sản phẩm
Từ khóa tự do mãng cầu Xiêm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Tác giả(bs) CN Võ, Tấn Thành
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078438
000 00000nam#a2200000u##4500
00127216
0024
0043E9DC921-FDC4-47F1-B962-14B76AB2CCF3
005202105062338
008200303s2020 vm vie
0091 0
039|a20210506233809|btainguyendientu|y20210301142610|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660|bT7721|223
245 |aNghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a70 tr. : |bHình ảnh, đồ thị ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2020.01.40/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |acông thức sản phẩm
653 |amãng cầu Xiêm
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS.|ePhối hợp và cộng tác
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cKS.|eChủ nhiệm đề tài
700 |aVõ, Tấn Thành|cKS.|ePhối hợp và cộng tác
700|aĐào, Tấn Phát|cKS.|ePhối hợp và cộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078438
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078438 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660 T7721 Sách mượn tại chỗ 1