DDC
| 660 |
Nhan đề
| Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 70 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.40/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng. |
Từ khóa tự do
| công thức sản phẩm |
Từ khóa tự do
| mãng cầu Xiêm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Tấn Thành |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078438 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27216 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 3E9DC921-FDC4-47F1-B962-14B76AB2CCF3 |
---|
005 | 202105062338 |
---|
008 | 200303s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210506233809|btainguyendientu|y20210301142610|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660|bT7721|223 |
---|
245 | |aNghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a70 tr. : |bHình ảnh, đồ thị ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.40/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |acông thức sản phẩm |
---|
653 | |amãng cầu Xiêm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS.|ePhối hợp và cộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cKS.|eChủ nhiệm đề tài |
---|
700 | |aVõ, Tấn Thành|cKS.|ePhối hợp và cộng tác |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ePhối hợp và cộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078438 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078438
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|