DDC
| 641.4 |
Tác giả CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết suất tinh dầu từ vỏ quýt và đánh giá thành phần hóa học : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm ... [và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 68 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.114/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài sử dụng mô hình động học trong quá trình để chiết tách tinh dầu sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn trong việc nâng cao hiệu quả chiết tách tinh dầu cũng như
chi phí sản xuất kinh doanh từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm, thúc đẩy phát triển ngành trồng cây ăn trái có múi họ Citrus nói chung và cây quýt nói riêng khu vực trong nước hiện nay. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu vỏ quýt |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thiện Hiền |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078435 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27213 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 8B834CAA-425B-44EC-AAD0-E4CE8D10CEAD |
---|
005 | 202310111139 |
---|
008 | 210119s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231011113923|bbacntp|c20210506113244|dtainguyendientu|y20210301140906|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.4|bN5763|223 |
---|
100 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên |
---|
245 | |aNghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết suất tinh dầu từ vỏ quýt và đánh giá thành phần hóa học : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNgô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm ... [và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a68 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.114/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục tham khảo: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài sử dụng mô hình động học trong quá trình để chiết tách tinh dầu sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn trong việc nâng cao hiệu quả chiết tách tinh dầu cũng như
chi phí sản xuất kinh doanh từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm, thúc đẩy phát triển ngành trồng cây ăn trái có múi họ Citrus nói chung và cây quýt nói riêng khu vực trong nước hiện nay. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu vỏ quýt |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aTrần, Thiện Hiền|cKS.|ecộng tác |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|cKS.|echủ nhiệm |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078435 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078435
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.4 N5763
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|