thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.4 N5763
    Nhan đề: Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết suất tinh dầu từ vỏ quýt và đánh giá thành phần hóa học :

DDC 641.4
Tác giả CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Nhan đề Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết suất tinh dầu từ vỏ quýt và đánh giá thành phần hóa học : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 68 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.114/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài sử dụng mô hình động học trong quá trình để chiết tách tinh dầu sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn trong việc nâng cao hiệu quả chiết tách tinh dầu cũng như chi phí sản xuất kinh doanh từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm, thúc đẩy phát triển ngành trồng cây ăn trái có múi họ Citrus nói chung và cây quýt nói riêng khu vực trong nước hiện nay.
Từ khóa tự do Tinh dầu vỏ quýt
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Trần, Thiện Hiền
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078435
000 00000nam#a2200000u##4500
00127213
0024
0048B834CAA-425B-44EC-AAD0-E4CE8D10CEAD
005202310111139
008210119s2020 vm vie
0091 0
039|a20231011113923|bbacntp|c20210506113244|dtainguyendientu|y20210301140906|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.4|bN5763|223
100|aNgô, Thị Cẩm Quyên
245 |aNghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết suất tinh dầu từ vỏ quýt và đánh giá thành phần hóa học : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNgô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm ... [và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a68 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.114/HĐ-KHCN
504 |aThư mục tham khảo: cuối tài liệu
520 |aĐề tài sử dụng mô hình động học trong quá trình để chiết tách tinh dầu sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn trong việc nâng cao hiệu quả chiết tách tinh dầu cũng như chi phí sản xuất kinh doanh từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm, thúc đẩy phát triển ngành trồng cây ăn trái có múi họ Citrus nói chung và cây quýt nói riêng khu vực trong nước hiện nay.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu vỏ quýt
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aTrần, Thiện Hiền|cKS.|ecộng tác
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|cKS.|echủ nhiệm
700 |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ecộng tác
700|aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078435
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078435 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5763 Sách mượn tại chỗ 1