DDC
| 668.542 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Quyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 115 tr. :hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.038/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài một nghiên cứu đánh giá số hoạt tính sinh học như: hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của tinh dầu từ vỏ Bưởi, Cam, Chanh của khu vực này để có cơ sở áp dụng các loại tinh dầu này vào các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm hay vào các công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính kháng khuẩn |
Từ khóa tự do
| Citrus |
Từ khóa tự do
| Đồng bằng Cửu Long |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078436 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27153 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 720D863A-B052-4E4D-9C54-020D8F46149F |
---|
005 | 202211031345 |
---|
008 | 191223s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20221103134502|bbacntp|c20210623153525|dnghiepvu|y20210127231325|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a668.542|bN4993|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Ngọc Quyên|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a115 tr. :|bhình ảnh minh họa, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.038/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài một nghiên cứu đánh giá số hoạt tính sinh học như: hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của tinh dầu từ vỏ Bưởi, Cam, Chanh của khu vực này để có cơ sở áp dụng các loại tinh dầu này vào các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm hay vào các công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoạt tính kháng khuẩn |
---|
653 | |aCitrus |
---|
653 | |aĐồng bằng Cửu Long |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|cKS. |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cKS. |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078436 |
---|
890 | |c1|a1|b0|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078436
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.542 N4993
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|