thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 668.542 N4993
    Nhan đề: Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long :

DDC 668.542
Tác giả CN Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
Nhan đề Nghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 115 tr. :hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2020.01.038/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài một nghiên cứu đánh giá số hoạt tính sinh học như: hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của tinh dầu từ vỏ Bưởi, Cam, Chanh của khu vực này để có cơ sở áp dụng các loại tinh dầu này vào các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm hay vào các công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm.
Từ khóa tự do Hoạt tính kháng khuẩn
Từ khóa tự do Citrus
Từ khóa tự do Đồng bằng Cửu Long
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078436
000 00000nam#a2200000u##4500
00127153
0024
004720D863A-B052-4E4D-9C54-020D8F46149F
005202211031345
008191223s2019 vm vie
0091 0
039|a20221103134502|bbacntp|c20210623153525|dnghiepvu|y20210127231325|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a668.542|bN4993|223
100 |aNguyễn, Thị Ngọc Quyên|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu đánh giá khả năng kháng khuẩn của tinh dầu từ vỏ của cây ăn trái có múi họ Citrus khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a115 tr. :|bhình ảnh minh họa, biểu đồ ; |c29 cm.
500|aSố hợp đồng: 2020.01.038/HĐ-KHCN
504 |aThư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài một nghiên cứu đánh giá số hoạt tính sinh học như: hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của tinh dầu từ vỏ Bưởi, Cam, Chanh của khu vực này để có cơ sở áp dụng các loại tinh dầu này vào các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm hay vào các công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoạt tính kháng khuẩn
653 |aCitrus
653 |aĐồng bằng Cửu Long
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690|aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700|aNgô, Thị Cẩm Quyên|cKS.
700|aĐào, Tấn Phát|cKS.
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078436
890|c1|a1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078436 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.542 N4993 Sách mượn tại chỗ 1