DDC
| 615.321 |
Tác giả CN
| Võ, Thanh Sang |
Nhan đề
| Khảo sát hoạt tính kháng tiểu đường in vitro của cây tầm bóp Physalis angulata L. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Võ Thanh Sang |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018-2019 |
Mô tả vật lý
| 23 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2019.01.54/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài bước đầu giới thiệu về cây tầm bóp và bệnh tiểu đường, tiếp theo là nêu ra một số phương pháp kháng tiểu đường như: khảo sát ức chế Emzyme alpha - amylase, khả năng làm giảm mức hấp thụ đường bên dòng tế bào LO-2, hoạt tính quét gốc tự do, hoạt tính ức chế sản sinh nitric oxide. Qua quá trình phân tích cho thấy rằng cao chiết tầm bóp có giá trị ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm giúp ổn định đường huyết ở bệnh nhân bệnh tiểu đường. |
Từ khóa tự do
| Cây tầm bóp |
Từ khóa tự do
| Bệnh tiểu đường |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Đại Hùng |
Tác giả(bs) CN
| Dương, Mộng Vy |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Huỳnh Như |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076277 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26965 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D6B17957-172B-4857-B887-319E83B43D3B |
---|
005 | 202101191502 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210119150213|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.321|bV8721|223 |
---|
100 | |aVõ, Thanh Sang|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát hoạt tính kháng tiểu đường in vitro của cây tầm bóp Physalis angulata L. : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cVõ Thanh Sang |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2018-2019 |
---|
300 | |a23 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2019.01.54/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú tham khảo: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài bước đầu giới thiệu về cây tầm bóp và bệnh tiểu đường, tiếp theo là nêu ra một số phương pháp kháng tiểu đường như: khảo sát ức chế Emzyme alpha - amylase, khả năng làm giảm mức hấp thụ đường bên dòng tế bào LO-2, hoạt tính quét gốc tự do, hoạt tính ức chế sản sinh nitric oxide. Qua quá trình phân tích cho thấy rằng cao chiết tầm bóp có giá trị ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm giúp ổn định đường huyết ở bệnh nhân bệnh tiểu đường. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCây tầm bóp |
---|
653 | |aBệnh tiểu đường |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNgô, Đại Hùng|cTS.|ecộng tác |
---|
700 | |aDương, Mộng Vy|ecộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Huỳnh Như|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076277 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
076277
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.321 V8721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|