DDC
| 641.4 |
Tác giả CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Cẩm Quyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 66 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.155/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài tổng quan giới thiệu về gừng và tinh dầu gừng. Thực hiện quá trình nghiên cứu với các nội dung như: Phương pháp trích ly bằng dung môi, phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, phương pháp ép lạnh và phương pháp trích ly Eleoresin. Từ đó đưa ra kết quả là Tinh dầu gừng không có khả năng kháng khuẩn mạnh, khả năng kháng khuẩn của tinh dầu gừng với Pseudomonas aeruginosa là cao nhất (20.0 mm). |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu gừng |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thiện Hiền |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076245 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 26949 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F5FABEA6-8A36-4306-B141-9073135336EE |
---|
005 | 202101190932 |
---|
008 | 210119s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210119093247|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.4|bN5763|223 |
---|
100 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNgô Thị Cẩm Quyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a66 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.155/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục tham khảo: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tổng quan giới thiệu về gừng và tinh dầu gừng. Thực hiện quá trình nghiên cứu với các nội dung như: Phương pháp trích ly bằng dung môi, phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, phương pháp ép lạnh và phương pháp trích ly Eleoresin. Từ đó đưa ra kết quả là Tinh dầu gừng không có khả năng kháng khuẩn mạnh, khả năng kháng khuẩn của tinh dầu gừng với Pseudomonas aeruginosa là cao nhất (20.0 mm). |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu gừng |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aTrần, Thiện Hiền|cKS.|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|ecộng tác |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076245 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
076245
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.4 N5763
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|