thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.4 N5763
    Nhan đề: Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng :

DDC 641.4
Tác giả CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Nhan đề Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Cẩm Quyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 66 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.155/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tổng quan giới thiệu về gừng và tinh dầu gừng. Thực hiện quá trình nghiên cứu với các nội dung như: Phương pháp trích ly bằng dung môi, phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, phương pháp ép lạnh và phương pháp trích ly Eleoresin. Từ đó đưa ra kết quả là Tinh dầu gừng không có khả năng kháng khuẩn mạnh, khả năng kháng khuẩn của tinh dầu gừng với Pseudomonas aeruginosa là cao nhất (20.0 mm).
Từ khóa tự do Tinh dầu gừng
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Trần, Thiện Hiền
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076245
000 00000nam#a2200000u##4500
00126949
0024
004F5FABEA6-8A36-4306-B141-9073135336EE
005202101190932
008210119s2020 vm vie
0091 0
039|y20210119093247|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.4|bN5763|223
100 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNgô Thị Cẩm Quyên
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a66 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.155/HĐ-KHCN
504 |aThư mục tham khảo: cuối tài liệu
520 |aĐề tài tổng quan giới thiệu về gừng và tinh dầu gừng. Thực hiện quá trình nghiên cứu với các nội dung như: Phương pháp trích ly bằng dung môi, phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, phương pháp ép lạnh và phương pháp trích ly Eleoresin. Từ đó đưa ra kết quả là Tinh dầu gừng không có khả năng kháng khuẩn mạnh, khả năng kháng khuẩn của tinh dầu gừng với Pseudomonas aeruginosa là cao nhất (20.0 mm).
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu gừng
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aTrần, Thiện Hiền|cKS.|ecộng tác
700 |aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|ecộng tác
700 |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076245
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076245 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5763 Sách mượn tại chỗ 1