thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.4 T7721
    Nhan đề: Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng quy trình chiết xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ (chanh không hạt, chanh có hạt, chanh trúc) ở quy mô sản xuất pilot :

DDC 641.4
Tác giả CN Trần, Thị Kim Ngân
Nhan đề Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng quy trình chiết xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ (chanh không hạt, chanh có hạt, chanh trúc) ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Kim Ngân
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 56 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.138/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tổng quan giới thiệu về các loại chanh và tập trung nghiên cứu với các nội dung như: Chiết tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp với nước trên nquy mô pilot, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu từ vỏ chanh. Từ đó đưa ra kết luận và kiến nghị
Từ khóa tự do Quy mô pilot
Từ khóa tự do Tinh dầu từ vỏ chanh
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Hiền
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076246
000 00000nam#a2200000u##4500
00126948
0024
004C6BF834E-F1B5-494C-8EF7-40C943C52D91
005202101190905
008210119s2020 vm vie
0091 0
039|y20210119090540|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.4|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Kim Ngân|eChủ nhiệm đề tài
245 |aỨng dụng khoa học công nghệ xây dựng quy trình chiết xuất tinh dầu từ nguồn nguyên liệu vỏ (chanh không hạt, chanh có hạt, chanh trúc) ở quy mô sản xuất pilot : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Kim Ngân
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a56 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.138/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài tổng quan giới thiệu về các loại chanh và tập trung nghiên cứu với các nội dung như: Chiết tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp với nước trên nquy mô pilot, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu từ vỏ chanh. Từ đó đưa ra kết luận và kiến nghị
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aQuy mô pilot
653 |aTinh dầu từ vỏ chanh
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aTrần, Thị Hiền|ecộng tác
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|ecộng tác
700 |aĐào, Tấn Phát|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076246
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076246 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 T7721 Sách mượn tại chỗ 1