thông tin biểu ghi

DDC 641.358
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Trúc
Nhan đề Xây dựng kế hoạch marketing sản phẩm nấm sạch : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2014
Mô tả vật lý vi, 46 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của nấm ăn, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của sản phẩm và xây dựng chiến lược marketing với các sản phẩm nấm trên thị trường
Từ khóa tự do Marketing
Từ khóa tự do Sản phẩm
Từ khóa tự do Nấm sạch
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 076307
000 00000nam#a2200000u##4500
00126932
00217
004A0F90B31-3323-4043-B4A7-8299A94C3390
005202101181612
008210118s2014 vm vie
0091 0
039|a20210118161218|bnghiepvu|y20210118160948|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.358|bN5764
100 |aNguyễn, Thanh Trúc
245 |aXây dựng kế hoạch marketing sản phẩm nấm sạch : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thanh Trúc ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2014
300 |avi, 46 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
504|aThư mục: tr. 46
520 |aĐề tài nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của nấm ăn, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của sản phẩm và xây dựng chiến lược marketing với các sản phẩm nấm trên thị trường
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aMarketing
653 |aSản phẩm
653 |aNấm sạch
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aBạch Long Giang |cTS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 076307
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/26932_xaydungkehoachmarketingthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076307 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 641.358 N5764 Sách mượn tại chỗ 1