thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641 Đ211
    Nhan đề: Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. :

DDC 641
Tác giả CN Đào, Tấn Phát
Nhan đề Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 87 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình.
Từ khóa tự do Động học phân hủy
Từ khóa tự do Quả điều
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076249
000 00000nam#a2200000u##4500
00126923
0024
004BA497B80-32C3-437C-BB41-D223EA7A749C
005202101181511
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|y20210118151115|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641|bĐ211|223
100 |aĐào, Tấn Phát|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cĐào Tấn Phát
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a87 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aĐộng học phân hủy
653 |aQuả điều
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS.|ecộng tác
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cKS.|ecộng tác
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cKS.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076249
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076249 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641 Đ211 Sách mượn tại chỗ 1