DDC
| 641 |
Tác giả CN
| Đào, Tấn Phát |
Nhan đề
| Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 87 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình. |
Từ khóa tự do
| Động học phân hủy |
Từ khóa tự do
| Quả điều |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076249 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 26923 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | BA497B80-32C3-437C-BB41-D223EA7A749C |
---|
005 | 202101181511 |
---|
008 | 210118s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210118151115|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641|bĐ211|223 |
---|
100 | |aĐào, Tấn Phát|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cĐào Tấn Phát |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a87 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aĐộng học phân hủy |
---|
653 | |aQuả điều |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cThS.|ecộng tác |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cKS.|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cKS.|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076249 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
076249
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641 Đ211
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|