thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.852 T7721
    Nhan đề: Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot :

DDC 641.852
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.143/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Từ khóa tự do Quy mô pilot
Từ khóa tự do Bưởi da xanh
Từ khóa tự do Nước ép bưởi
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076250
000 00000nam#a2200000u##4500
00126918
0024
00415E41B6B-CD62-4B2B-9D7F-086DC73B60D9
005202101181400
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|y20210118140016|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.852|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi|eChủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Yến Nhi
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a46 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.143/HĐ-KHCN
504 |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aĐề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aQuy mô pilot
653 |aBưởi da xanh
653 |aNước ép bưởi
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aĐào, Tấn Phát|cKS.|ecộng tác
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cKS.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076250
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076250 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.852 T7721 Sách mượn tại chỗ 1