|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 26693 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 993A8752-7264-4AE1-A456-F54DA842E95A |
---|
005 | 202205111557 |
---|
008 | 191217s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220511155754|bngantk|c20210104145500|dtainguyendientu|y20210104145229|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a344|bB6621T|223 |
---|
110 | |aBộ Y tế |
---|
245 | |aThông tư Số: 18/2019/TT-BYT ngày 17 tháng 07 năm 2019 : |bHướng dẫn Thực hành sản xuất tiits (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe / |cBộ Y tế |
---|
260 | |aHà Nội : |bBộ Y tế, |c2019 |
---|
300 | |a95 tr. |
---|
650 | |aThông tư 18/2019/TT-BYT|xVăn bản pháp luật|zViệt Nam |
---|
653 | |aGMP |
---|
653 | |aThực hành sản xuất tốt |
---|
653 | |aThực phẩm bảo vệ sức khỏe |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
691 | |aDược học |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | |uhttps://thuvienphapluat.vn/van-ban/The-thao-Y-te/Thong-tu-18-2019-TT-BYT-huong-dan-Thuc-hanh-san-xuat-tot-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-419173.aspx |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào