thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Đặng, Thị Như Quỳnh
Nhan đề Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý x, 56 tr. ; 29 cm.
Tóm tắt Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
Từ khóa tự do Vi khuẩn Lactic
Từ khóa tự do Măng chua
Khoa Khoa Công nghệ sinh học
Tác giả(bs) CN Thân, Văn Thái
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075884
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126674
00217
0046357D76C-1FFF-4309-9D40-58EDE022373C
005202310230941
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20231023094146|bbacntp|c20230711141836|dbacntp|y20210104102357|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.024|bĐ182
100 |aĐặng, Thị Như Quỳnh
245 |aPhân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |ax, 56 tr. ; |c29 cm.
520 |aPhân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aVi khuẩn Lactic
653 |aMăng chua
690 |aKhoa Công nghệ sinh học
691 |aCông nghệ sinh học
700 |aThân, Văn Thái |cTS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075884
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/26674_phanlapvadinhdanhchungvikhuanlacticcovaitrolenmentrongsanphammangchuathumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d13
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075884 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 Đ182 Sách mượn tại chỗ 1