thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Phạm, Thị Tây
Nhan đề Nghiên cứu nước trái cây lên men từ vỏ quả Dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Tây ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 52 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của pH trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của mật độ nấm men bổ sung trong quá trình lên men
Từ khóa tự do Lên men
Từ khóa tự do Nước trái cây
Từ khóa tự do Vỏ dưa hấu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phan, Thị Kiều Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075791
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126616
00217
004BD1E7998-EB23-4BC5-8EE1-9C2D47ED58AD
005202103101239
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210310123909|bnghiepvu|c20210113134457|dnghiepvu|y20201231142309|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.024|bP573
100 |aPhạm, Thị Tây
245 |aNghiên cứu nước trái cây lên men từ vỏ quả Dưa hấu : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhạm Thị Tây ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
260 |aTP HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a52 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aKiểm tra nguyên liệu đầu vào. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của pH trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của mật độ nấm men bổ sung trong quá trình lên men
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aLên men
653 |aNước trái cây
653|aVỏ dưa hấu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aPhan, Thị Kiều Linh|cThS |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075791
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26616_nghiencuunuoctraicaythumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075791 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 P573 Sách mượn tại chỗ 1