DDC
| 660.63 |
Tác giả CN
| Phạm, Thị Kim Phụng |
Nhan đề
| Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. ; 30 cm. |
Mô tả vật lý
| Hình ảnh, Bảng biểu |
Tóm tắt
| Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men. |
Từ khóa tự do
| Lên men |
Từ khóa tự do
| Nước trái cây |
Từ khóa tự do
| Công nghệ lên men |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Thị Kiều Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075800 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26613 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 60C03E2C-915E-4581-BFE3-5E18252E87DD |
---|
005 | 202101151034 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210115103423|bnghiepvu|c20210114102432|dnghiepvu|y20201231141649|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.63|bP573 |
---|
100 | |aPhạm, Thị Kim Phụng |
---|
245 | |aNghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTP HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a56 tr. ; |c30 cm. |
---|
300 | |bHình ảnh, Bảng biểu |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aKiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aLên men |
---|
653 | |aNước trái cây |
---|
653 | |aCông nghệ lên men |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aPhan, Thị Kiều Linh|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075800 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26613_nghiencuunuoctraicaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075800
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.63 P573
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|