thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5768
    Nhan đề: Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thúy Ngoan
Nhan đề Kiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 58 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Khảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
Từ khóa tự do Hoa bụp giấm
Từ khóa tự do Màng Chitosan
Từ khóa tự do Anthocyanin
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075787
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126583
00217
004A73C2738-BAF8-455A-A897-A947DAA3A67B
005202204141107
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20220414110701|bbacntp|c20210115103355|dnghiepvu|y20201231094225|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.024|bN5768
100 |aNguyễn, Thị Thúy Ngoan
245 |aKiểm soát quá trình giải phóng anthocyanin của đài hoa bụp giấm trong hạt gel alginate sử dụng màng chitosan : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Thúy Ngoan ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a58 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát sự thay đổi của hàm lượng phenolic, anthocyanin, flavanol và flavonol trong hạt gel alginate. Khảo sát sự thay đổi các giá trị màu sắc và độ ẩm của hạt gel alginate. Khảo sát sự giải phóng anthocyanin từ hạt gel alginate trong môi trường nước giải khát. Khảo sát hệ số tương quan Pearson giữa hàm lượng phenolic, flavanol, flavonol, anthocyanin và chỉ số màu sắc CIELab của hạt gel alginate chứa anthocyanin.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoa bụp giấm
653 |aMàng Chitosan
653 |aAnthocyanin
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075787
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26583_kiemsoatquatrinhgiaiphongthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075787 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5768 Sách mượn tại chỗ 1