thông tin biểu ghi

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn, Thị Phương
Nhan đề Nghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 43 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, biểu đồ
Tóm tắt Chế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
Từ khóa tự do Than sinh học
Từ khóa tự do Bã cà phê
Từ khóa tự do Norfloxacin
Khoa Khoa Môi trường
Tác giả(bs) CN Võ, Thị Diệu Hiền
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075821
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126582
00217
004DD498E16-C3DB-4F5F-B672-93C402224F4E
005202101131114
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210113111455|bnghiepvu|c20210111142308|dnghiepvu|y20201231093042|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a660.6|bN5768
100 |aNguyễn, Thị Phương
245 |aNghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
260 |aTP HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a43 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, biểu đồ
520 |aChế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aThan sinh học
653 |aBã cà phê
653 |aNorfloxacin
690 |aKhoa Môi trường
691 |aQuản lý tài nguyên và Môi trường
700 |aVõ, Thị Diệu Hiền|cTS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075821
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26582_nghiencuuhapphuthumbimage.jpg
890|c1|a1|b2|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075821 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.6 N5768 Sách mượn tại chỗ 1