thông tin biểu ghi

DDC 660.28
Tác giả CN Nguyễn, Thị Lan Hương
Nhan đề Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 47 tr. ; 30 cm.
Tóm tắt Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Từ khóa tự do Tinh dầu bạc hà
Từ khóa tự do Pilot
Từ khóa tự do Chưng cất tinh dầu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Bùi Phúc
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075831
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126576
00217
0049D7FF9A8-514E-49D8-A46E-2D4F79018076
005202104051432
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210405143233|bnghiepvu|c20210118151723|dnghiepvu|y20201231090559|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a660.28|bN5768
100 |aNguyễn, Thị Lan Hương
245 |aChưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a47 tr. ; |c30 cm.
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu bạc hà
653 |aPilot
653|aChưng cất tinh dầu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
700 |aTrần, Bùi Phúc|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075831
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26576_chungcattinhdaubachathumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075831 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.28 N5768 Sách mượn tại chỗ 1