thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 N5768
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm :

DDC 615.321
Tác giả CN Nguyễn, Phong Bình
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 80 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh.
Từ khóa tự do Đậu phộng mầm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075776
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126563
00217
00433C874FB-7CEB-4B71-AB65-5AB6014C092C
005202204141106
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20220414110646|bbacntp|c20210115103236|dnghiepvu|y20201230140707|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a615.321|bN5768
100 |aNguyễn, Phong Bình
245 |aẢnh hưởng của quá trình sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Phong Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a80 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy không khí nóng đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lạnh đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy microware đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. So sánh sấy đối lưu và sấy lạnh.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aĐậu phộng mầm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075776
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26563_anhhuongthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075776 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 615.321 N5768 Sách mượn tại chỗ 1