thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 N5768
    Nhan đề: Thẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam :

DDC 660.29
Tác giả CN Nguyễn, Phạm Như Quỳnh
Nhan đề Thẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 70 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Khảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Trà
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Như Trang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075774
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126562
00217
0047EB1D2A2-FB7B-4F1A-9103-F2C5D59B009F
005202101151029
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210115102919|bnghiepvu|c20210115085803|dnghiepvu|y20201230135643|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a660.29|bN5768
100 |aNguyễn, Phạm Như Quỳnh
245 |aThẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a70 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aKhảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aPolyphenol
653|aTrà
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Công Hậu|cThS|eHướng dẫn
700|aTrần, Thị Như Trang|cTS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075774
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26562_thamdinhquytrinhthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d8
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075774 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 N5768 Sách mượn tại chỗ 1