thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn, Nhân Quyền
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất Nectar Mãng cầu xiêm (annona muricata L. ) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Nhân Quyền ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 51 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Đánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu mãng cầu xiêm. Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar mãng cầu xiêm. Đánh giá ảnh hưởng của các quy trình chế biến lên tính chất của sản phẩm
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Nectar
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075775
000 00000naa#a2200000ui#4500
00126561
00217
0046A090E08-BFC8-4834-90E9-314BC83A3180
005202101151029
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210115102952|bnghiepvu|c20210115090546|dnghiepvu|y20201230134940|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.07|bN5768
100 |aNguyễn, Nhân Quyền
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất Nectar Mãng cầu xiêm (annona muricata L. ) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Nhân Quyền ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a51 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aĐánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu mãng cầu xiêm. Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar mãng cầu xiêm. Đánh giá ảnh hưởng của các quy trình chế biến lên tính chất của sản phẩm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aNectar
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS.TS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075775
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26561_nghiencuuquytrinhsanxuatthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075775 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 N5768 Sách mượn tại chỗ 1