DDC
| 664.0284 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Lê Hoàng |
Nhan đề
| So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 81 tr. ; 30 cm. |
Mô tả vật lý
| Hình ảnh, bảng biểu |
Tóm tắt
| So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Bạch, Long Giang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075782 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26559 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 1D8C37F1-5CE0-4BA9-A18D-48B3F5F75A9D |
---|
005 | 202205071509 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220507150921|bquyennt|c20210115103845|dnghiepvu|y20201230091309|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.0284|bN5768 |
---|
100 | |aNguyễn, Lê Hoàng |
---|
245 | |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a81 tr. ; |c30 cm. |
---|
300 | |bHình ảnh, bảng biểu |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aSo sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aBạch, Long Giang|cPGS TS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075782 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26559_sosanhhamluongthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075782
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.0284 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|