thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0284 N5768
    Nhan đề: So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau :

DDC 664.0284
Tác giả CN Nguyễn, Lê Hoàng
Nhan đề So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 81 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075782
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126559
00217
0041D8C37F1-5CE0-4BA9-A18D-48B3F5F75A9D
005202205071509
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20220507150921|bquyennt|c20210115103845|dnghiepvu|y20201230091309|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.0284|bN5768
100 |aNguyễn, Lê Hoàng
245 |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a81 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aSo sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS TS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075782
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26559_sosanhhamluongthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075782 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.0284 N5768 Sách mượn tại chỗ 1