DDC
| 641.3531 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hoàng Thanh Bình |
Nhan đề
| Tạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ bột Đậu phộng nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hoàng Thanh Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 78 tr. ; 30 cm. |
Mô tả vật lý
| Hình ảnh, bảng biểu |
Phụ chú
| Phụ chú thư mục cuối tài liệu |
Tóm tắt
| Phân tích, lựa chọn nguyên liệu phối trộn bột dinh dưỡng từ bột đậu phộng nảy mầm cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe của người sử dụng. Xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu dựa trên hàm mục tiêu là mức độ ưa thích của người tiêu dùng và đánh giá cảm quan sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Bột đậu phộng |
Từ khóa tự do
| Bột dinh dưỡng |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thùy Dung |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075798 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26555 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 4B631F82-BF3C-4CBB-986C-410EE9349F68 |
---|
005 | 202106080906 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210608090617|bnghiepvu|c20210115104011|dnghiepvu|y20201230082319|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.3531|bN5768 |
---|
100 | |aNguyễn, Hoàng Thanh Bình |
---|
245 | |aTạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ bột Đậu phộng nảy mầm : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Hoàng Thanh Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a78 tr. ; |c30 cm. |
---|
300 | |bHình ảnh, bảng biểu |
---|
500 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aPhân tích, lựa chọn nguyên liệu phối trộn bột dinh dưỡng từ bột đậu phộng nảy mầm cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe của người sử dụng. Xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu dựa trên hàm mục tiêu là mức độ ưa thích của người tiêu dùng và đánh giá cảm quan sản phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột đậu phộng |
---|
653 | |aBột dinh dưỡng |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075798 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26555_taosanphambotdinhduongthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075798
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
641.3531 N5768
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|