thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 H9369
    Nhan đề: So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt :

DDC 660.29
Tác giả CN Huỳnh, Ngọc Dương
Nhan đề So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 63 tr. ; 30 m.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Trong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP.
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi năm roi
Từ khóa tự do Flavonoid
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075796
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126530
00217
004B554EF00-99F5-4BAB-8C99-82F0B3313A05
005202204141106
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20220414110615|bbacntp|c20210115103608|dnghiepvu|y20201229094350|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a660.29|bH9369
100 |aHuỳnh, Ngọc Dương
245 |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHuỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a63 tr. ; |c30 m.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi năm roi
653 |aFlavonoid
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aBạch, Long Giang|cPGS. TS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075796
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26530_sosanhhamluongthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d6
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075796 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 H9369 Sách mượn tại chỗ 1