DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Huỳnh, Ngọc Dương |
Nhan đề
| So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 63 tr. ; 30 m. |
Mô tả vật lý
| Hình ảnh, bảng biểu |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP. |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bưởi năm roi |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Bạch, Long Giang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075796 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26530 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | B554EF00-99F5-4BAB-8C99-82F0B3313A05 |
---|
005 | 202204141106 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220414110615|bbacntp|c20210115103608|dnghiepvu|y20201229094350|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bH9369 |
---|
100 | |aHuỳnh, Ngọc Dương |
---|
245 | |aSo sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHuỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a63 tr. ; |c30 m. |
---|
300 | |bHình ảnh, bảng biểu |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBưởi năm roi |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aBạch, Long Giang|cPGS. TS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075796 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26530_sosanhhamluongthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d6 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075796
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 H9369
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|