DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Huỳnh, Long |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 65 tr. ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bưởi da xanh |
Khoa
| Khoa Môi trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075805 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26528 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 8CD7E7EF-4494-4AB3-B770-2A72A638F2E4 |
---|
005 | 202101131617 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210113161732|bnghiepvu|c20210113112659|dnghiepvu|y20201229093141|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bH9369 |
---|
100 | |aHuỳnh, Long |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHuỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a65 tr. ; |c30 cm. |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
690 | |aKhoa Môi trường |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075805 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26528_anhhuongcuadieukienthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d13 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075805
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 H9369
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|