thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 615.321 D928
    Nhan đề: Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave :

DDC 615.321
Tác giả CN Dương, Thị Mai
Nhan đề Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Khóa luận tốt nghiệp / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 65 tr. ; 30 cm.
Tóm tắt So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Microwave
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075803
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126502
00217
004CAC44FC8-B5F5-4325-99F5-F0D38E503177
005202103310959
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210331095906|bnghiepvu|c20210115103744|dnghiepvu|y20201225153209|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.321|bD928
100 |aDương, Thị Mai
245 |aTrích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cDương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a65 tr. ; |c30 cm.
520 |aSo sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTrích ly
653 |aMicrowave
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075803
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26548_trichlycachopchatthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075803 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 615.321 D928 Sách mượn tại chỗ 1