DDC
| 615.1 |
Tác giả CN
| Đàm, Thị Như Thủy |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Khóa luận tốt nghiệp / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 91 tr. ; 30 cm. |
Mô tả vật lý
| Hình ảnh, bảng biểu |
Tóm tắt
| Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm |
Từ khóa tự do
| Chống oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bưởi năm roi |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075783 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 26497 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | F10873F6-E726-4FBE-9B54-92774F70E8AB |
---|
005 | 202103170909 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210317090903|bnghiepvu|c20210115094707|dnghiepvu|y20201225150128|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.1|bĐ154 |
---|
100 | |aĐàm, Thị Như Thủy |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a91 tr. ; |c30 cm. |
---|
300 | |bHình ảnh, bảng biểu |
---|
504 | |aPhụ chú cuối thư mục |
---|
520 | |aĐề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChống oxy hóa |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBưởi năm roi |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075783 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26497_anhhuongcuathumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d14 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
075783
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
615.1 M1111
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|