thông tin biểu ghi

ISBN 0471402729
DDC 343.730
Tác giả CN Barth, Stephen C
Nhan đề Restaurant law basics / Stephen C Barth, David K Hayes, Jack D Ninemeier
Thông tin xuất bản New York : Wiley, 2001
Mô tả vật lý 385 p.
Tùng thư Wiley restaurant basic series
Tóm tắt This inaugural volume of the Wiley Restaurant Basics Series is the first professional-level book on the legal challenges faced by restaurant managers
Thuật ngữ chủ đề Restaurant management -United States
Thuật ngữ chủ đề Restaurants -Law and legislation -United States
Thuật ngữ chủ đề Restaurateurs-Legal status, laws, etc.-United States
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Hayes, David K
Tác giả(bs) CN Ninemeier, Jack D
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00124281
0022
004BB467F8E-8D72-4314-81B0-C4C6D5B768B8
005202010160951
008200922s2001 nyu eng
0091 0
020 |a0471402729
039|a20201016095147|btainguyendientu|y20200922155125|znghiepvu
040 |aNTT
041 |aeng
044 |anyu
082 |a343.730|bB2841|223
100 |aBarth, Stephen C
245 |aRestaurant law basics / |cStephen C Barth, David K Hayes, Jack D Ninemeier
260 |aNew York : |bWiley, |c2001
300 |a385 p.
490 |aWiley restaurant basic series
520 |aThis inaugural volume of the Wiley Restaurant Basics Series is the first professional-level book on the legal challenges faced by restaurant managers
541 |aMua
650 |aRestaurant management |vUnited States
650 |aRestaurants |vLaw and legislation |xUnited States
650 |aRestaurateurs|vLegal status, laws, etc.|xUnited States
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aHayes, David K |eAuthor
700 |aNinemeier, Jack D |eAuthor
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/300 khoahocxahoi/anhbiasach/24281_restaurantlawbasicsthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào