DDC
| 641.852 |
Nhan đề
| Nghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm mứt (mứt giòn, mứt dẻo, jam) từ nguồn nguyên liệu bưởi da xanh (citrus maxima) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Phạm Văn Thịnh chủ nhiệm ... [và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 141 tr. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.77/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đánh giá sơ bộ nguồn nguyên liệu tươi: khảo sát thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu. Xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm. Xác định các điều kiện phù hợp trong quá trình sấy thực phẩm. Khảo sát các yếu tố: nhiệt độ sấy, thời gian sấy, kích thước nguyên liệu, chế độ sấy. Đo đạc và tính toán. Thất thoát các chỉ tiêu ascorbic acid, phenolics, màu sắc qua quá trình chần.
Đánh giá cảm quan (màu, mùi, vị, mức độ yêu thích).
Chỉ tiêu vi sinh. Thành phần dinh dưỡng (tro, béo, protein, ascorbic acid, hàm lượng phenolic tổng) có trong sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Mứt |
Từ khóa tự do
| Bưởi da xanh |
Từ khóa tự do
| Mứt vỏ bưởi |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Văn Thịnh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Tấn Thành |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Dương Vũ |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078428 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 24055 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 3286B3B4-4AA9-4D74-8BB5-4A4B0BB95E99 |
---|
005 | 202009211353 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200921135317|btainguyendientu|c20200917145058|ddinhnt|y20200917144937|zdinhnt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.852|bN5762|223 |
---|
245 | |aNghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm mứt (mứt giòn, mứt dẻo, jam) từ nguồn nguyên liệu bưởi da xanh (citrus maxima) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / |cPhạm Văn Thịnh chủ nhiệm ... [và những người khác] |
---|
260 | |aTP.HCM : |bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a141 tr. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.77/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aĐánh giá sơ bộ nguồn nguyên liệu tươi: khảo sát thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu. Xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm. Xác định các điều kiện phù hợp trong quá trình sấy thực phẩm. Khảo sát các yếu tố: nhiệt độ sấy, thời gian sấy, kích thước nguyên liệu, chế độ sấy. Đo đạc và tính toán. Thất thoát các chỉ tiêu ascorbic acid, phenolics, màu sắc qua quá trình chần.
Đánh giá cảm quan (màu, mùi, vị, mức độ yêu thích).
Chỉ tiêu vi sinh. Thành phần dinh dưỡng (tro, béo, protein, ascorbic acid, hàm lượng phenolic tổng) có trong sản phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aMứt |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
653 | |aMứt vỏ bưởi |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aPhạm, Văn Thịnh |cNCS.ThS |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân |
---|
700 | |aVõ, Tấn Thành |
---|
700 | |aNguyễn, Dương Vũ |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cKS |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078428 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078428
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.852 N5762
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|