thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5637 T2554
    Nhan đề: Techniques of healthy cooking /

ISBN 9780470635438
DDC 641.5637
Tác giả TT Culinary Institute of America
Nhan đề Techniques of healthy cooking / Culinary Institute of America
Lần xuất bản 4th ed
Thông tin xuất bản Hoboken, N.J : Wiley, 2013
Mô tả vật lý 578 p.
Tóm tắt The authoritative guide to healthy cooking in the modern professional kitchen In today's health-conscious culinary environment, diners expect much more than just delicious food. They expect nutritious, well-balanced meals made with wholesome ingredients.
Thuật ngữ chủ đề Nutrition
Thuật ngữ chủ đề Quantity cooking
Thuật ngữ chủ đề Menus
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) TT Culinary Institute of America
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00123961
0022
00464627771-3605-4FCF-8D7A-F962526C3259
005202010071626
008200916s2013 nju eng
0091 0
020 |a9780470635438
039|a20201007162644|btainguyendientu|y20200916101559|znghiepvu
040 |aNTT
041 |aeng
044 |anju
082 |a641.5637|bT2554|223
110 |aCulinary Institute of America
245 |aTechniques of healthy cooking / |cCulinary Institute of America
250 |a4th ed
260 |aHoboken, N.J : |bWiley, |c2013
300 |a578 p.
520 |a The authoritative guide to healthy cooking in the modern professional kitchen In today's health-conscious culinary environment, diners expect much more than just delicious food. They expect nutritious, well-balanced meals made with wholesome ingredients.
541 |aMua
650 |aNutrition
650 |aQuantity cooking
650 |vMenus
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
710 |aCulinary Institute of America
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/23961_techniquesofhealthycookingthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào