thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 910 T623C
    Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam :

DDC 910
Tác giả TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Nhan đề Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Nghiệp vụ nhà hàng - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
Lần xuất bản Lần thứ nhất
Thông tin xuất bản Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009
Mô tả vật lý 97 tr. : hình minh họa ;
Tùng thư Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)
Tóm tắt Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - Nghiệp vụ nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và thức uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. Các tiêu chuẩn được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam.
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Nghiệp vụ nhà hàng
Từ khóa tự do Kỹ năng nghề
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00123914
0022
00411FD8020-1513-4DC9-BB8A-675A45EF1748
005202011020947
008200915s2009 vm vie
0091 0
039|a20201102094716|btainguyendientu|y20200915101450|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a910|bT623C|223
110 |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
245 |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : |bNghiệp vụ nhà hàng - Trình độ cơ bản / |cHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
250 |aLần thứ nhất
260 |aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, |c2009
300 |a97 tr. : |bhình minh họa ;
490 |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)
520 |aTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - Nghiệp vụ nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và thức uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. Các tiêu chuẩn được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam.
541 |aMua
653 |aDu lịch
653 |aNghiệp vụ nhà hàng
653 |aKỹ năng nghề
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
710 |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/900 lichsuvadialy/anhbiasach/23914_tieuchuankynangnghedulichvietnamthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào