thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 Đ182
    Nhan đề: Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave :

DDC 664.028
Tác giả CN Đặng, Thanh Thủy
Nhan đề Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / Đặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 90 tr.
Phụ chú Số hợp đồng: 2019.01.30
Tóm tắt Tổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave.
Từ khóa tự do Anthocyanin
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Hoạt tính chống oxy hóa
Từ khóa tự do Trái si rô (Carissa carandas)
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076272
000 00000nam#a2200000ui#4500
00123902
0024
0041BA861E1-E686-4438-933D-5648A2949E5E
005202009151129
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20200915112902|btainguyendientu|y20200915090529|zdinhnt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bĐ182|223
100 |aĐặng, Thanh Thủy|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / |cĐặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy
260 |aTP.HCM : |bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a90 tr.
500 |aSố hợp đồng: 2019.01.30
520 |aTổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aAnthocyanin
653 |aPolyphenol
653 |aHoạt tính chống oxy hóa
653 |aTrái si rô (Carissa carandas)
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh
700 |aNguyễn, Quốc Duy
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076272
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d11
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 076272 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 Đ182 Sách mượn tại chỗ 1