DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Nhan đề
| Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / Đặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy |
Thông tin xuất bản
| TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 90 tr. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.30 |
Tóm tắt
| Tổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly
có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ
thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Trái si rô (Carissa carandas) |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 076272 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 23902 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1BA861E1-E686-4438-933D-5648A2949E5E |
---|
005 | 202009151129 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200915112902|btainguyendientu|y20200915090529|zdinhnt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bĐ182|223 |
---|
100 | |aĐặng, Thanh Thủy|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / |cĐặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTP.HCM : |bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a90 tr. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.30 |
---|
520 | |aTổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly
có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ
thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aHoạt tính chống oxy hóa |
---|
653 | |aTrái si rô (Carissa carandas) |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 076272 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1|b0|d11 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
076272
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|