thông tin biểu ghi

ISBN 9781107140363
DDC 394.12
Nhan đề Cooking cultures : convergent histories of food and feeling / Edited by Ishita Banerjee-Dube
Thông tin xuất bản Delhi, India : Cambridge University Press, 2016
Mô tả vật lý 266 p. ; cm.
Tóm tắt "Tracks the interplay of creativity, competition, desire, and nostalgia in the discrete ways people relate to food and cuisine in different societies"
Thuật ngữ chủ đề Food -Social aspects
Thuật ngữ chủ đề Kochen
Thuật ngữ chủ đề SOCIAL SCIENCE -Agriculture & Food
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Dube, Ishita Banerjee-
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00123688
0022
00461327453-4EC9-4FB8-B345-98741A271B7E
005202010051453
008200909s2016 ii eng
0091 0
020 |a 9781107140363
039|a20201005145320|btainguyendientu|y20200909100740|znghiepvu
040 |aNTT
041 |aeng
044 |aii
082 |a394.12|bC7734C|223
245 |aCooking cultures : |bconvergent histories of food and feeling / |cEdited by Ishita Banerjee-Dube
260 |aDelhi, India : |bCambridge University Press, |c2016
300 |a266 p. ; |ccm.
520 |a "Tracks the interplay of creativity, competition, desire, and nostalgia in the discrete ways people relate to food and cuisine in different societies"
541 |aMua
650 |aFood |vSocial aspects
650 |aKochen
650 |aSOCIAL SCIENCE |vAgriculture & Food
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aDube, Ishita Banerjee-|eedited
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/300 khoahocxahoi/anhbiasach/23688_cookingculturesthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào