thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 910
    Nhan đề: Phát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch /

DDC 910
Tác giả CN Phan. Thị Bích Thảo
Nhan đề Phát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch / Phan Thị Bích Thảo
Mô tả vật lý 3 tr.
Tóm tắt Văn hóa ẩm thực nguồn nguyên liệu quý giá, tạo nên những sản du lịch độc đáo, một mặt giữ gìn được di sản văn hóa của Quốc gia, đồng thời phát triển và quảng bá di sản đó đến với khách du lịch trên thế giới
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Di sản văn hóa
Từ khóa tự do Ẩm thực Việt
Nguồn trích Tạp chí văn hóa nghệ thuật 2020Tr. 53-55 Số: 431 Tập: 5
000 00000nab#a2200000ui#4500
00123622
0029
004BB9F8FDE-0DFA-496E-8BF0-51FA70ECBB43
005202009081053
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200908105809|ztainguyendientu
082 |a910
100 |aPhan. Thị Bích Thảo
245 |aPhát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch / |cPhan Thị Bích Thảo
300 |a3 tr.
520 |aVăn hóa ẩm thực nguồn nguyên liệu quý giá, tạo nên những sản du lịch độc đáo, một mặt giữ gìn được di sản văn hóa của Quốc gia, đồng thời phát triển và quảng bá di sản đó đến với khách du lịch trên thế giới
653 |aDu lịch
653 |aDi sản văn hóa
653 |aẨm thực Việt
773 |tTạp chí văn hóa nghệ thuật |d2020|gTr. 53-55|v5|i431
890|c1|a0|b0|d32
Không tìm thấy biểu ghi nào