DDC
| 910 |
Tác giả CN
| Phan. Thị Bích Thảo |
Nhan đề
| Phát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch / Phan Thị Bích Thảo |
Mô tả vật lý
| 3 tr. |
Tóm tắt
| Văn hóa ẩm thực nguồn nguyên liệu quý giá, tạo nên những sản du lịch độc đáo, một mặt giữ gìn được di sản văn hóa của Quốc gia, đồng thời phát triển và quảng bá di sản đó đến với khách du lịch trên thế giới |
Từ khóa tự do
| Du lịch |
Từ khóa tự do
| Di sản văn hóa |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực Việt |
Nguồn trích
| Tạp chí văn hóa nghệ thuật 2020Tr. 53-55
Số: 431
Tập: 5 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 23622 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | BB9F8FDE-0DFA-496E-8BF0-51FA70ECBB43 |
---|
005 | 202009081053 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200908105809|ztainguyendientu |
---|
082 | |a910 |
---|
100 | |aPhan. Thị Bích Thảo |
---|
245 | |aPhát huy giá trị di sản văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch / |cPhan Thị Bích Thảo |
---|
300 | |a3 tr. |
---|
520 | |aVăn hóa ẩm thực nguồn nguyên liệu quý giá, tạo nên những sản du lịch độc đáo, một mặt giữ gìn được di sản văn hóa của Quốc gia, đồng thời phát triển và quảng bá di sản đó đến với khách du lịch trên thế giới |
---|
653 | |aDu lịch |
---|
653 | |aDi sản văn hóa |
---|
653 | |aẨm thực Việt |
---|
773 | |tTạp chí văn hóa nghệ thuật |d2020|gTr. 53-55|v5|i431 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d32 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|