DDC
| 641 |
Tác giả TT
| Tổng cục Du lịch Việt Nam |
Nhan đề
| Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam |
Lần xuất bản
| Lần thứ nhất |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009 |
Mô tả vật lý
| 204 tr. : hình minh họa ; cm. |
Tùng thư
| Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) |
Tóm tắt
| Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Du lịch |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật chế biến |
Từ khóa tự do
| Món ăn Việt Nam |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) TT
| Tổng cục Du lịch Việt Nam |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 23562 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 558C2D02-5741-4D1C-B045-36532A154B80 |
---|
005 | 202107201632 |
---|
008 | 081223s2009 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210720163237|bngantk|c20210720112826|dnghiepvu|y20200907093123|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641|bT623C|223 |
---|
110 | |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam |
---|
245 | |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : |bKỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / |cHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam |
---|
250 | |aLần thứ nhất |
---|
260 | |aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, |c2009 |
---|
300 | |a204 tr. : |bhình minh họa ; |ccm. |
---|
490 | |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) |
---|
520 | |aTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam. |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aDu lịch |
---|
653 | |aẨm thực |
---|
653 | |aKỹ thuật chế biến |
---|
653 | |aMón ăn Việt Nam |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
710 | |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/1 giaotrinh/600 congnghe/anhbiasach/vtos_chebienmonan_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d3 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào