thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641 T623C
    Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam :

DDC 641
Tác giả TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Nhan đề Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
Lần xuất bản Lần thứ nhất
Thông tin xuất bản Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009
Mô tả vật lý 204 tr. : hình minh họa ; cm.
Tùng thư Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)
Tóm tắt Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Ẩm thực
Từ khóa tự do Kỹ thuật chế biến
Từ khóa tự do Món ăn Việt Nam
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000ui#4500
00123562
0022
004558C2D02-5741-4D1C-B045-36532A154B80
005202107201632
008081223s2009 vm| vie
0091 0
039|a20210720163237|bngantk|c20210720112826|dnghiepvu|y20200907093123|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641|bT623C|223
110 |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
245 |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : |bKỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / |cHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
250 |aLần thứ nhất
260 |aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, |c2009
300 |a204 tr. : |bhình minh họa ; |ccm.
490 |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS)
520 |aTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
541 |aMua
653 |aDu lịch
653 |aẨm thực
653 |aKỹ thuật chế biến
653 |aMón ăn Việt Nam
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
710 |aTổng cục Du lịch Việt Nam|bHội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/1 giaotrinh/600 congnghe/anhbiasach/vtos_chebienmonan_001thumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào