DDC
| 641.5 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Tuyết |
Nhan đề
| Giáo trình thực hành chế biến món ăn : Dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Giáo dục, 2008 |
Mô tả vật lý
| 212 tr. : ảnh |
Tóm tắt
| Kĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể |
Từ khóa tự do
| Giáo trình |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Từ khóa tự do
| Chế biến |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Uông, Thị Toan |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 22939 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 01B99171-F654-4311-A9B4-A39943F1DBFC |
---|
005 | 202010111319 |
---|
008 | 200810s2008 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201011131918|btainguyendientu|y20200810141802|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.5|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Tuyết |
---|
245 | |aGiáo trình thực hành chế biến món ăn : |bDùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch / |cNguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan |
---|
260 | |aHà Nội : |bGiáo dục, |c2008 |
---|
300 | |a212 tr. : |bảnh |
---|
520 | |aKĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aGiáo trình |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
653 | |aChế biến |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
700 | |aUông, Thị Toan |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22939_giaotrinhthuchanhchebienmonan_kthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d2 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|