thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 N5764
    Nhan đề: Giáo trình thực hành chế biến món ăn :

DDC 641.5
Tác giả CN Nguyễn, Thị Tuyết
Nhan đề Giáo trình thực hành chế biến món ăn : Dùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch / Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
Thông tin xuất bản Hà Nội : Giáo dục, 2008
Mô tả vật lý 212 tr. : ảnh
Tóm tắt Kĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể
Từ khóa tự do Giáo trình
Từ khóa tự do Món ăn
Từ khóa tự do Chế biến
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Uông, Thị Toan
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122939
0022
00401B99171-F654-4311-A9B4-A39943F1DBFC
005202010111319
008200810s2008 vm vie
0091 0
039|a20201011131918|btainguyendientu|y20200810141802|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.5|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Tuyết
245 |aGiáo trình thực hành chế biến món ăn : |bDùng cho các trường cao đẳng, trung cấp Thương mại - Du lịch / |cNguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan
260 |aHà Nội : |bGiáo dục, |c2008
300 |a212 tr. : |bảnh
520 |aKĩ thuật chế biến món ăn cơ bản: thao tác kĩ thuật; chuẩn bị nguyên liệu, yêu cầu về sử dụng gia vị, kĩ thuật làm chủ thực phẩm dùng nhiệt. Hướng dẫn chế biến các món ăn châu Á, châu Âu cụ thể
541 |aMua
653 |aGiáo trình
653 |aMón ăn
653 |aChế biến
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aUông, Thị Toan
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22939_giaotrinhthuchanhchebienmonan_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào