DDC
| 641.8 |
Tác giả CN
| Lê, Thanh Xuân |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân |
Lần xuất bản
| In lần thứ 3 |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Thanh niên, 2004 |
Mô tả vật lý
| 181 tr. |
Tóm tắt
| Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Chế biến |
Từ khóa tự do
| Lẩu |
Từ khóa tự do
| Súp |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 22933 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | F340CD78-42F5-486D-AA18-FFBC60FE1D8D |
---|
005 | 202010111515 |
---|
008 | 200810s2004 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201011151517|btainguyendientu|y20200810103805|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.8|bL4331|223 |
---|
100 | |aLê, Thanh Xuân |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / |cLê Thanh Xuân |
---|
250 | |aIn lần thứ 3 |
---|
260 | |aHà Nội : |bThanh niên, |c2004 |
---|
300 | |a181 tr. |
---|
520 | |aHướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aNấu ăn |
---|
653 | |aChế biến |
---|
653 | |aLẩu |
---|
653 | |aSúp |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22933_kythuatchebiencacmonlauvasup_kthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào