thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.8 L4331
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp /

DDC 641.8
Tác giả CN Lê, Thanh Xuân
Nhan đề Kỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / Lê Thanh Xuân
Lần xuất bản In lần thứ 3
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thanh niên, 2004
Mô tả vật lý 181 tr.
Tóm tắt Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp
Từ khóa tự do Nấu ăn
Từ khóa tự do Chế biến
Từ khóa tự do Lẩu
Từ khóa tự do Súp
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122933
0022
004F340CD78-42F5-486D-AA18-FFBC60FE1D8D
005202010111515
008200810s2004 vm vie
0091 0
039|a20201011151517|btainguyendientu|y20200810103805|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.8|bL4331|223
100 |aLê, Thanh Xuân
245 |aKỹ thuật chế biến các món lẩu và súp / |cLê Thanh Xuân
250 |aIn lần thứ 3
260 |aHà Nội : |bThanh niên, |c2004
300 |a181 tr.
520 |aHướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món lẩu và súp
541 |aMua
653 |aNấu ăn
653 |aChế biến
653 |aLẩu
653 |aSúp
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22933_kythuatchebiencacmonlauvasup_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào